Làm sạch sản phẩm nội thất

Dịch vụ làm sạch nệm ngủ

Phục vụ tận nhà từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, tết). Quy trình giặt nệm (vệ sinh nệm) chuyên nghiệp, làm sạch hiệu quả, hút sạch chất bẩn sâu trong nệm, thảm, ghế sofa…

Dịch vụ làm sạch Sofa, bành, thư giãn, massage, văn phòng...

Ghế sofa da thường được làm từ chất liệu da tổng hợp hoặc da thật 100%. Mặc dù sofa da rất ít khi bám bẩn, nhưng sản phẩm lại rất dễ bám bụi và tích tụ vi khuẩn gây mùi. 

Dịch vụ làm sạch khung giường

Ít ai biết rằng hàng ngày đang nằm ngủ trên hàng triệu con vi khuẩn trên các mẫu giường ngủ gỗ nếu không vệ sinh thường xuyên. Vậy bạn đã biết cách lau chùi vệ sinh giường ngủ gỗ đúng cách hay chưa?

Dịch vụ làm sạch thảm văn phòng, thảm trang trí

Hơn 60% diện tích văn phòng hiện nay đều được trải thảm. Điều này đồng nghĩa rằng nhu cầu làm sạch thảm trải sàn là rất cao. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất tại Pleiku!

Dịch vụ làm sạch rèm cửa

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa cao cấp, thi công và lắp đặt các loại rèm cửa cao cấp cho gia đình và văn phòng. Đến với dịch vụ giặt màn cửa, vải nội thất do KGS Deepclean cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi qui trình làm việc của chúng tôi là chuyên nghiệp nhất.

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn