Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Thôn tin cơ bản
Sau một thời gian dài sử dụng máy lạnh, bụi bẩn sẽ bám vào dàn lạnh, không chỉ gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy lạnh mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
 
Vệ sinh máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp chỉ có tại KGS Deepclean. Chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
Hiện nay, máy lạnh đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ vào những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, để hoạt động hiệu quả, máy lạnh cần được thường xuyên bảo trì và thực hiện vệ sinh máy lạnh định kỳ. Nắm được nhu cầu, KGS Deepclean ra đời nhằm giải quyết bài toán cho bạn; phủ khắp Pleiku, bất kể khi nào, bất kể nơi đâu, chỉ tốn 30 phút để KGS Deepclean có mặt.
 

Tại sao nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên?

Sau một thời gian dài sử dụng máy lạnh, bụi bẩn sẽ bám vào dàn lạnh, không chỉ gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy lạnh mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi vậy, thói quen vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng; điển hình có thể kể đến như sau:
 
Làm mát không gian tối đa: nhất là máy lạnh đã cũ (sử dụng trên 2 năm) cần vệ sinh để bụi, mạng nhện, mảng bám được làm sạch. Qua đó, lưới lọc thông thoáng sẽ thổi hơi lạnh nhiều hơn và giảm tỏa nhiệt cho dàn nóng.
Tối thiểu chi phí sử dụng: cứ mỗi tuần trôi qua, 1% công suất của máy bị giảm đi. Vì vậy, làm sạch điều hòa nhằm tiết kiệm tiền điện hàng tháng của gia đình.
Bảo vệ sức khỏe gia đình: nguồn không khí được đảm bảo giúp giảm khả năng mắc các bệnh về cảm cúm, virus, dị ứng, nhiễm trùng xoang…
Tăng tuổi thọ cho máy, hạn chế hư hỏng về lâu dài: không chỉ vệ sinh máy lạnh, các bộ phận khác trong thiết bị cũng được kiểm tra để dự phòng hư hỏng.
 

Khi nào cần vệ sinh máy lạnh?

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy máy lạnh đang “đình công”. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, kể cả khi máy không có bất kỳ sự cố gì, việc làm sạch thường xuyên là vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe gia đình bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.
 
Khả năng làm lạnh giảm.
Bộ lọc của máy bị bám bụi bẩn.
Phát ra tiếng ồn, tự động dừng, nóng lạnh thay đổi liên tục.
Bị chảy nước, có mùi gây khó chịu.
Không khí thiếu trong lành, gây cảm giác ngợp thở cho người dùng.
Thiếu gas.

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn