Dịch vụ làm sạch tổng thể căn hộ

Thôn tin cơ bản

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nên chúng tôi nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ. Hãy lựa chọn KGS Deepclean để có những trải nghiệm tốt nhất về mặt chất lượng và giá cả. Chúng tôi cam kết 100% vệ sinh sạch sẽ cho căn hộ của bạn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Tại Pleiku

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư của công ty KGS Deepclean chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nên chúng tôi nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ. Hãy lựa chọn KGS Deepclean để có những trải nghiệm tốt nhất về mặt chất lượng và giá cả. Chúng tôi cam kết 100% vệ sinh sạch sẽ cho căn hộ của bạn.
 
Công ty KGS Deepclean chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà hàng, khu chung cư…với giá thành hấp dẫn, sức cạnh tranh cao, trong nhiều năm qua.
 
Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư là một lĩnh vực luôn đòi hỏi những nhân viên vệ sinh thực sự chuyên nghiệp, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ với nghề và có sức khỏe tốt để có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn trong một thời gian nhanh nhất có thể. Công ty KGS Deepclean luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng Vệ sinh căn hộ chung cư, vì thị trường lao động của Công ty vệ sinh căn hộ chung cư KGS Deepclean luôn là một thị trường lao động dồi dào, sôi động, chất lượng.
Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh, hút bụi, giặt thảm, giặt ghế sofa, lau kính, đánh bóng sàn đá.
 
Nhịp sống ngày càng nhanh, quỹ thời gian ngày càng thiếu thì những loại hình dịch vụ như thế này ngày càng phát triển. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc.
 
“Tiền mất tật mang” đã quá phổ biến khi nhiều người vẫn nhẹ dạ cả tin vào những dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà không có giấy phép, không ký hợp đồng rõ ràng. Cụ thể những tình huống đã xảy ra:
 
- Mất đồ đạc trong nhà, bàn giao chậm tiến độ, vệ sinh bề nổi, bụi vẫn còn ở góc khuất.
 

Do đó khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư bạn cần bám sát tiêu chí sau:

1. Chọn nơi uy tín, kinh nghiệm, có giấy phép kinh doanh
 
2. Thỏa thuận giá cả và các khu vực cần làm vệ sinh
 
3. Ký bản hợp đồng thỏa thuận và cam kết thời gian bàn giao
 
4. Đảm bảo thời gian làm việc ổn định (với dịch vụ dọn dẹp hàng ngày)
 
5. Với quy trình làm việc rõ ràng, rành mạch, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư của chúng tôi đã bước đầu chứng minh được sự chuyên nghiệp của mình cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khác hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

Quy trình báo giá vệ sinh căn hộ

Ở đây chúng tôi có 2 cách thức khảo sát và báo giá như sau: báo giá vệ sinh căn hộ trực tiếp qua điện thoại và tiến hành đi khảo sát căn hộ để báo giá trực tiếp cho khách hàng.
 
Đối với báo giá vệ sinh căn hộ qua điện thoại cần yêu cầu sau:
 
1. Khách hàng cung cấp rõ diện tích tổng căn hộ chung cư
 
2. Các thông tin sơ bộ căn hộ như: căn hộ mới qua sơn sửa, căn hộ đang sử dụng, căn hộ bỏ lầu ngày chưa lau chùi.
 
3. Thông tin chi tiết căn hộ: căn hộ có mấy phòng ngủ, có mấy toilet, địa chỉ sơ bộ tòa chung cư.
 
4. Khách hàng cung cấp cho chúng tôi các hình ảnh khi cần sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư qua zalo, fanpage, viber để chúng tôi có thể báo giá một cách đúng nhất về từng căn hộ.

Đối với báo giá khi tiến hành khảo sát trực tiếp cần yêu cầu sau:

 
1. Khách hàng cần cung cấp địa chỉ cụ thể căn hộ mình cần khảo sát
 
2. Ngày và giờ cụ thể có thể khảo sát để trao đổi 2 bên
 
3. Chúng tôi tiến hành khảo sát theo đúng lịch khách đặt ra
 
4. Hai bên hướng dẫn khảo sát cũng như thỏa thuận hợp lý để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn